vision of happiness | Laservisionthai

Call Center
  • ภาษาไทย
  • English
  • Bahasa Indonesia

vision of happiness

 

Vision of Happiness

คุณฮอลลี่ – นันทินี อัมระนันทน์

สาวสังคมคนเก่งครอบครัวอัมระนันทน์

"ครอบครัวเราสายตาสั้นกันทั้งบ้าน ทั้งแนนและดิฉันต่างเคยใช้ชีวิตที่ผ่านเลนส์มาโดยตลอด คิดอยากทำเลสิคก็หลายครั้ง แต่ยังไม่มั่นใจในเทคโนโลยีเลสิคสมัยนั้น" คุณฮอลลี่กล่าว "แนนต้องใส่แว่นตั้งแต่ 9 ขวบ ปรึกษาคุณแม่ตลอดว่าอยากทำเลสิค แต่คุณแม่ก็ยังไม่มั่นใจ อย่างที่ท่านเล่าค่ะ"

พอได้มาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ LASER VISION แนะนำเทคโนโลยี LV Signature FemtoLASIK (เลสิคไร้ใบมีด) ที่มีความแม่นยำและอ่อนโยนต่อดวงตามากที่สุด ทำให้แนนและคุณแม่มั่นใจ วันรุ่งขึ้นหลังผ่าตัด แนนและคุณแม่สามารถมองเห็นโลกได้อย่างชัดเจน ขอบคุณ LASER VISION จริงๆค่ะ

อาจารย์นายแพทย์ ณวัฒน์ วัฒนชัย

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจอประสาทตา

สายตาของผมสั้นตั้งแต่เด็ก ข้างหนึ่ง 700 กว่า อีกข้าง 800 กว่า พูดได้เลยว่าถ้าไม่มีแว่น ผมใช้ชีวิตลำบากมาก ตื่นมาต้องควานหาแว่นใส่ก่อนเป็นอันดับแรก ใช้ชีวิตแบบนี้มาเกือบ 20 ปี จนมีเหตุการณ์หนึ่งซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ผมต้องการมองเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการใส่แว่น วันหนึ่งขณะขับรถกลับบ้าน เกิดเลนส์แว่นตาหลุดออกจากกรอบแว่นที่ผมใส่อยู่ ผมต้องขับรถด้วยตาข้างเดียวจนถึงบ้าน แม้จะลองแก้ไขโดยใส่คอนแทคเลนส์ แต่ด้วยผมมีอาการต่อมน้ำตาบกพร่อง บวกกับเป็นโรคภูมิแพ้ ทำให้เวลาใส่คอนแทคเลนส์เกิดปัญหาระคายเคือง ตาแดง น้ำตาไหลตลอด

ผมศึกษาเทคโนโลยีเลสิคอยู่พักหนึ่งแต่ยังไม่มั่นใจ ด้วยความที่ผมเป็นจักษุแพทย์ เคยแต่ผ่าตัดคนอื่นมา พอต้องมาเป็นคนไข้เองก็รู้สึกกังวลเหมือนกัน แต่พอได้มาปรึกษากับที่ LASER VISION ผมรู้สึกไว้ใจในทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เครื่องมือในการรักษาก็ทันสมัย ทำให้การทำเลสิคครั้งนี้เป็นเรื่องง่าย ผลที่ได้หลังผ่าตัด ก็ทำให้ผมประทับใจกว่าที่คิด วันรุ่งขึ้นผมไปทำงานตรวจคนไข้ได้ตามปกติ ผมเชื่อว่ายังมีอีกหลายท่านที่ได้รับประโยชน์กับการเลสิคที่เลเซอร์วิชั่น เช่นเดียวกับผม


กาญจนา จินดาวัตน์

นักแสดง

กว่าจะตัดสินใจทำเลสิคได้ก็ร่วม 2 ปี ก็เรื่องตาไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นี่ค่ะ แต่พอปรึกษาคุณหมอที่ LASER VISON ก็รู้สึกมั่นใจและไม่ผิดหวังเลยค่ะ สามารถกลับมามองเห็นได้เหมือนสายตาปกติ อ่านหนังสือ เมนูอาหาร หรือแต่งหน้าโดยไม่ต้องพึ่งแว่นสายตา ชีวิตก็ง่ายขึ้นเยอะ มีความสุขมากค่ะ ที่สามารถมองเห็นโลกได้ด้วนสายตาของเราเอง