Loading...

   ใหม่ล่าสุด

 

    รับสิทธิพิเศษสำหรับ NanoRelex

    เฉพาะเดือนเมษายนนี้ คลิกที่นี่

 

 

"Best Vision,
      Best Version"

ศูนย์รักษาสายตาชั้นนำของประเทศไทย เทคโนโลยีทันสมัย พร้อมการรักษาทุกรูปแบบ ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

NanoRelex หรือ NanoLASIK

การรักษาแบบไหนดีกว่ากัน

เลือกการรักษาที่เหมาะสมกับคุณได้ที่นี่

โปรแกรมการรักษาสายตา

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ที่ผ่านมา ศูนย์เลเซอร์วิชั่นได้ให้การรักษาผู้ที่มีสายตาผิดปกติไปแล้วมากกว่า 90,000 ตา ทำให้เราเป็นที่ยอมรับอย่างมากในการเป็นศูนย์รักษาสายตาอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย
Nano NV LASIK
Nano NV LASIKQuickest Recovery with Enhanced Precision

Nano NV LASIK เป็นการพัฒนาขึ้นมาอีกขั้นจาก FemtoLASIK ซึ่งเป็นการรักษาสายตาผิดปกติที่ใช้เลเซอร์ในทุกขั้นตอน โดยทำการแยกชั้นกระจกตาด้วย Femtosecond Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่มีความเร็วสูง และพลังงานต่ำในระดับนาโนจูล ช่วยให้การทำเลสิกไม่จำเป็นต้องอาศัย ใบมีดอีกต่อไป จึงไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดหรือความไม่สบายตา และยังถือเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ที่มีความแม่นยำ และปลอดภัยสูงสุด ทั้งนี้ Laser Vision ถือเป็นศูนย์รักษาสายตาเอกชนแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้ทำการติดตั้งเครื่องแยกชั้นกระจกตาด้วยเลเซอร์ (Femtosecond Laser) นี้และนำมาใช้ในการรักษาจนประสบ ความสำเร็จ ได้รับผลเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง

Nano NV LASIK เป็นการพัฒนาขึ้นมาอีกขั้นจาก FemtoLASIK

อย่างไรก็ตาม การรักษาสายตาด้วยวิธี Nano NV LASIK อาจทำให้ความคมชัดของภาพลดน้อยลง และอาจมีความจำเป็นต้องใช้แว่นที่มีค่าสายตาบ้างเล็กน้อยสำหรับการทำงานที่ต้องการความละเอียดมาก ๆ เช่น งานเย็บปักถักร้อย เป็นต้น และถึงแม้ว่าหลักการของ Blended Vision จะเป็นการผสมผสานที่ดีระหว่างการมองเห็นในระยะใกล้และระยะไกล แต่สำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัดมาก ๆ เช่นผู้ที่ชอบเล่นกีฬา หรือต้องทำงานในระยะใกล้เป็นประจำ อาจเลือกการรักษาโดยให้ดวงตาทั้งสองข้างมองเห็นไกลได้ชัดเจน และใช้แว่นอ่านหนังสือเมื่อต้องการทำงานใกล้ ๆ ในกรณีที่ได้รับการรักษาด้วยวิธี Nano NV LASIK ไปแล้วแต่ไม่สามารถปรับตัวได้ อาจจะมีการพิจารณาร่วมกันระหว่างแพทย์และผู้เข้ารับการรักษาเพื่อทำการเติมเลเซอร์ ซึ่งจะทำให้กลับมามองเห็นชัดในระยะไกลได้ทั้งสองข้าง

Nano NV LASIK เป็นการพัฒนาขึ้นมาอีกขั้นจาก FemtoLASIK
Nano NV LASIK มีการพัฒนาอะไรเพิ่มขึ้นบ้าง และมีข้อดีอย่างไร?
  1. แยกชั้นกระจกตาด้วย Femtosecond Laser (Ziemer Femto Z8) รุ่นใหม่ที่มีความละเอียดสูงและใช้พลังงานต่ำ (ระดับนาโนจูลย์) ทำให้เลเซอร์ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อกระจกตา แผลหายเร็ว ลดอาการข้างเคียงต่างๆลง เช่น อาการแสบตา ตาบวม
  2. มีโปรแกรมการรักษาที่ประหยัดเนื้อกระจกตา และสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสภาพตาของแต่ละคน ทำให้เพิ่มโอกาสสำหรับผู้ที่มีสายตาสั้นมาก ให้สามารถทำการแก้ไขได้และยังคงความคมชัดหลังทำได้ดี
  3. มีระบบสแกนลายม่านตา (Iris Registration)เพิ่มความแม่นยำในการยิงเลเซอร์แม้มีการกลอกตา โดยมีความไวในการตามสูงถึง 1050 ครั้ง ต่อวินาที จับการเคลื่อนไหวของลูกตาได้ถึง 6 ทิศทาง
  4. มีโปรแกรมการยิงแบบ Optimized Aspheric ที่จะคงรูปร่างของกระจกตาหลังทำให้มีความโค้งแบบธรรมชาติมากที่สุด ช่วยลดการเกิดแสงกระจายเวลากลางคืน
Nano NV LASIK มีการพัฒนาอะไรเพิ่มขึ้นบ้าง และมีข้อดีอย่างไร?
ที่อยู่
Laser Vision International LASIK Center

49/5 อาคารเลเซอร์วิชั่น ซ.รัชดาภิเษก 48 ถ.รัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ช่องทางติดต่อ
Line